Home Fashion Today Đánh giá chi tiết nhất Bộ đôi “TÀU CHIẾN” adidas x STAR...

Đánh giá chi tiết nhất Bộ đôi “TÀU CHIẾN” adidas x STAR WARS™ | UltraBOOST 19 & Ultra BOOST S&L

0
84

ĐÁNH GIÁ, SNEAKERS

Đánh giá chi tiết nhất Bộ đôi “TÀU CHIẾN” adidas x STAR WARS™ | UltraBOOST 19 & Ultra BOOST S&L

adidas x Star Wars UltraBOOST

Ngày phát hành
Đã BánGiá bán
4,500,000 – 5,000,000Nơi bán
adidas Việt Nam

adidas x Star Wars trong 3 chương bao gồm: Bộ sản phẩm Space Battle, Bộ sản phẩm theo phong cách của nhân vật (Character Themed) và Bộ sản phẩm theo phe Ánh Sáng (Light) và Bóng Tối (Dark) của The Force.

Tuy nhiên, Chúng tôi hôm nay sẽ đi sâu đánh giá chi tiết bộ Sản phẩm Space Battle bao gồm 2 trong 3 sản phẩm của BST này đó chính là: adidas UltraBOOST 19 Millenium Falcon và adidas UltraBOOST S&L X-Wing, đôi còn lại là adidas AlphaEdge 4D The Death Star (Có ở VN nhưng mình không mua, giá tới 7,500,000 VNĐ).

Nói sơ qua về Star Wars chắc mình không đủ trình độ để chém với các bạn là fan của bộ phim này. Tuy nhiên, vài thông tin sơ bộ để các bạn nắm đó chính là Star Wars là series phim ăn khách nhất lịch sử. Nếu tính ra thì gần như các phim Star War đều nằm trong top những phim có Doanh thu cao nhất lịch sử (Star Wars: The Force Awakens $2,068,223,624; Star Wars: The Last Jedi $1,332,539,889); Phim ăn khách nhất (Star Wars $3.061.000.000 năm 1977), Lợi nhuận cao nhất lịch sử với 11 bộ phim đã được phát hành Star Wars $9.241.699.398.

Chính về sự ăn khách của thương hiệu Star Wars trên toàn cầu, Lucasfilm đã bán hình ảnh thương hiệu vô cùng thành công và hợp tác cùng adidas trong suốt những năm vừa qua. Sắp tới đây bộ phim mới nhất của Star Wars sẽ được công chiếu, và rõ ràng rằng đây là một cuộc hợp tác Marketing của cả hai thương hiệu adidas và Star Wars thuộc Lucasfilm.

Tổng quan về Box giày

Logo của adidas Sport Performance (Logo tam giác 3 sọc) và logo của Star Wars xuống hiện ngang nhau chính giữa trên nắp hộp. Toàn bộ được in hình không gian ngoài trái đất và cảm giác như đang bay giữa ngân hà đen với nhiều ánh sáng. Chất liệu vẫn như trước giờ không có khác gì. Kích thước của đôi UltraBOOST 19 to hơn so với đôi UltraBoost S&L nhé các bạn.

Điều đặc biệt về giấy gói của Space Battle 

Giấy gói màu đen, in chi tiết bản vẽ kỹ thuật của tàu chiến. Thật sự là mình rất thích cái giấy gói lần này của cả hai đôi giày mình có. Trước giờ vẫn luôn mê mấy thể loại bản vẽ kỹ thuật nên càng thích các bạn ạ. Tuy nhiên giấy nó in dùng chất liệu dễ gãy và nền màu đen nên khi gãy nó lộ trắng thấy cũng hơi khó chịu xíu. Chi tiết nhỏ này không đáng nên bỏ qua.

Tại sao lại dùng logo adidas Sport Performance?

Nếu các bạn để ý thì adidas sử dụng 3 dòng giày chạy bộ (running) và các Tàu chiến Space Battle của Star Wars. Tất cả đều tựu chung một thông điệp đó chính là TỐC ĐỘ. Việc chạy bộ cần kỹ thuật để đạt được TỐC ĐỘ mong muốn. Như các bạn cũng biết, nếu mang đôi sneakers Star Wars vào chân, adidas như ngầm muốn nói bạn sẽ chạy được tốc độ mà bạn mong muốn.

Có chi tiết gì đặc biệt không?

Tất nhiên rồi, có quá nhiều chi tiết thú vị adidas đã chọn ra và làm nên những highlight cực kỳ xuất sắc của Star Wars nè.

1. Lưỡi gà: Chiếc bên phải của cả 2 phiên bản đều là logo của adidas x Star Wars, bên trái là một icon hình của con tàu Millenium Falcon trên đôi UltraBOOST 19 và con tàu X-Wing trên đôi UltraBoost S&L.

2. In-sole lót trong: Thích nhất là lớp lót trong, các bạn có thể gỡ nó ra, ghép lại sẽ thấy cái hình to chà bá về con tàu chiến Millenium Falcon và X-Wing. Một điểm cộng ở đây là mình rất thích bởi độ chi tiết của nó.


3. Heel Pull: Trên đôi UltraBOOST 19 có hai dòng chữ: JUMP TO LIGHTSPEED (Là một trong 5 sức mạnh của con tàu Falcon đó là có thể đi với tốc độ ánh sáng) và NEVER TELL ME THE ODDS (lúc mà C-3PO nói: Sir, the possibility of successfully navigating an asteroid field is approximately 3,720 to 1, lúc này Solo mới đáp trả kiểu như Mày đừng có dạy đời tao :)) NEVER TELL ME THE ODDS. Chi tiết bạn đọc tại đây nha.) Riêng đôi với đôi adidas UltraBoost S&L thì xuất hiện STAY ON TARGET & THE FORCE WILL BE WITH YOU, ALWAYS.


4. Dây & Lace tag: Đầu dây giày của cả hai đôi sneakers này đều in hình icon của Space Battle và bên cạnh đó có thêm Lacetag sử dụng icon của Falcon & X-Wing.


5. Da & Phần ba sọc: Trên đôi UltraBoost S&L phần 3 sọc màu đỏ được làm bằng da, rất đẹp và mềm các bạn ơi. Mình khoái cái chi tiết da trên đôi UltraBoost S&L trên toàn bộ thân giày rất đẹp. Tuy nhiên một điểm trừ mà bản thân mình thấy đó chính là việc sử dụng da lộn ở gần phần mũi giày, đây là điều sẽ tạo ra nhiều vết dơ cho đôi giày đấy. Các bạn chú ý điểm này nếu mua đôi UltraBoost S&L nhé.

Size Giày có gì thay đổi không?

Size giày không có gì thay đổi. Các bạn cứ đi true size mặc dù UltraBOOST 19 sẽ bó chân vì lớp vật liệu Primeknit nó dày hơn. Tuy nhiên đi một hồi thì nó sẽ dãn ra. Còn đôi UltraBoost S&L thì nó là vải dệt nên không co dãn, các bạn lưu ý điều này nhé.

Phối màu nào đẹp hơn?

Cá nhân mình vẫn yêu thích đôi UltraBOOST 19 Millenium Falcon hơn các bạn ơi. Mình khoái nhất cái màu xanh của phần Heel Cage (Gót bảo vệ) vì nó quá xuất sắc. Bản thân mình thật sự mê cái màu xanh đó vì nó nổi bần bật luôn rồi. Bên cạnh đó, bạn nào thích X-Wing thì chắc chắn không nên bỏ qua phần phối màu Đỏ và Đen Carbon vì nó cũng xuất sắc. Mình thì thấy phối màu trên UltraBOOST S&L X-Wing hơi già so với cá nhân mình. Các bạn cứ cân nhắc lựa chọn nhé.

Chất liệu sơn lên phần BOOST có bị tróc ra không? Chi tiết hình in Space Battle có đẹp và nét không?

Đầu tiên một điều phải nói là BOOST là vật liệu mà trắng, nó không thể được nhuộm. Khi sơn lên bề mặt thì chắc chắn là sẽ có thể bị tróc khi va quệt mạnh vào vật sắc nhọn. Các bạn hãy lưu ý và cẩn thận với lớp sơn bên ngoài của Boost nhé. Tiếp nữa, mình vẫn luôn tò mò không biết adidas đã sơn & in hoạ tiết của hai con tàu này lên như thế nào trên đệm Boost bởi nó rất chi tiết và sắc sảo. Phải nói là cực đẹp. Cá nhân mình không mang để chạy hai đôi này dù nó không phải limited edition nhưng mà rất khoái cái vụ in hình lên đẹp như vậy trên bản collab lần này. Xuất sắc ở mục hình của hai con tàu chiến này.

Hai đôi giá như thế nào? Mua online được không?

adidas x Star War UltraBOOST 19 Millenium Falcon có giá bán là 5,000,000 VNĐ, còn với UltraBoost S&L X-Wing có giá là 4,500,000 VNĐ. Các bạn có thể ra cửa hàng gần nhất của adidas. Không thì đọc bài này xong, ở nhà và đặt hàng online vì adidas đã triển khai bán hàng trên website thương mại điện tử của họ tại đây: adidas.com.vn

Có kỳ vọng gì hơn và mong muốn gì hơn trên các phiên bản sneakers adidas x Star Wars không?

Có có có và sẽ luôn kỳ vọng! Thứ nhất, bản thân của UltraBOOST 19 và UltraBoost S&L không còn mới lạ về thiết kế, công nghệ bộ đệm Boost. Bản thân adidas trong 2 3 năm vừa qua chưa tạo ra những sản phẩm hoàn toàn mới và mang tính đột phá. Hiện tại toàn bộ các phiên bản collab của Star Wars đều sử dụng trên nền sản phẩm cũ. Mình kỳ vọng 2020 adidas sẽ làm tiếp những sản phẩm mới với những câu chuyện marketing thú vị hơn.

Bình luận

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here