Home Fashion Today Lingerie Fashion Top ứng dụng “FITNESS & RUNNING” tốt nhất cho tập luyện

Top ứng dụng “FITNESS & RUNNING” tốt nhất cho tập luyện

0
21

CHẠY BỘ, KIẾN THỨC

Top ứng dụng “FITNESS & RUNNING” tốt nhất cho tập luyện

Nếu bạn may mắn có được một chiếc smart mobile hoặc smartwatch trong tay thì đây là thời điểm tốt nhất để biến nó thành một thiết bị “HEALTHY & BALANCE”. Cho dù bạn là một “BEGINNER” mới vừa lên dây cót hay là một “OLD HAND” đang cố gắng đánh bại kỉ lục của một vận động viên nà0 đó, thì đôi khi bạn cũng cần thêm một chút hỗ trợ nào đó để làm cho việc tập luyện của mình trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. May mắn thay, trong thời đại số này thì chỉ cần seach một keyword thôi đã xuất hiện x3000 ứng dụng “FITNESS & RUNNING” khác nhau để hỗ trợ bạn.

Tuy nhiên để thuận tiện cho các bạn, chúng tôi đã tham khảo, trải nghiệm & chọn ra các RUNNING APP yêu thích, biến chúng thành một bài tổng hợp với nội dung nêu bật lên “Pro & Cons” cũng như đặc điểm giúp mỗi ứng dụng trở nên độc đáo. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hay là cao thủ lão làng thì đâu đó danh sách này cũng có ích với việc luyện tập hiện tại của bạn.

Best Beginner Running Apps


HUMAN

"FITNESS & RUNNING"

Điểm nổi bật: Tạo động lực để tích cực tập luyện hơn.

Hệ điều hành hỗ trợ: IOS – Android

FREE DOWNLOAD

Human không phải là thiết bị theo dõi luyện tập tiên tiến nhất trong danh sách này, nhưng nó lại có khá nhiều ưu điểm và nổi bật nhất chính là động lực thúc đẩy mạnh mẽ. Ứng dụng này hoạt động dựa trên một nền tảng đơn giản, theo dõi thời gian bạn hoạt động (chạy, đi bộ và đi xe đạp) và thúc đẩy bạn mỗi ngày. Điểm nổi bật của app này đó là tạo một sự cạnh tranh nhỏ để giúp bạn phấn đầu, hay nói đơn giản hơn là động lực thực sự đến từ những người xung quanh. Cụ thể, Human so sánh dữ liệu của bạn với những người dùng khác ở để tạo một bảng xếp hạng những người đang tập luyện gần đó, để bạn có thể thấy bạn xếp hạng như thế nào so với “hàng xóm” của mình.


Couch to 5K

"FITNESS & RUNNING"

Điểm nổi bật: Xây dựng sự tự tin của bạn bằng cách làm việc hướng tới một mục tiêu

Hệ điều hành hỗ trợ: IOS – Android

$ 2.99

Couch-to-5K là ứng dụng thực hiện được chính xác như ý nghĩa của cái tên: Biến bạn từ một con người lười vận động thành một người đam mê chạy bộ. Couch-to-5K hướng dẫn bạn qua ba bài tập 30 phút mỗi tuần để giúp bạn sẵn sàng cho cuộc đua 3,1 dặm chỉ trong chín tuần. Trên đường đi, nó theo dõi thời gian và khoảng cách của bạn thông qua GPS, và một huấn luyện viên ảo sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn bằng văn bản về việc tập luyện của bạn. Sau mỗi lần chạy, bạn có thể đăng nhập dữ liệu của mình lên active.com và bạn có thể chia sẻ thành tích của mình với bạn bè trong ứng dụng newsfeed ứng dụng.


Pacer

"FITNESS & RUNNING"

Điểm nổi bật: Bắt đầu tạo một thói quen chạy thường xuyên

Hệ điều hành hỗ trợ: IOS – Android

FREE DOWNLOAD

Ứng dụng này khá đơn giản là chỉ tập trung vào tính năng đếm bước chân của bạn, nhưng có lẽ đây cũng là một điểm khởi đầu tuyệt vời để phát triển thói quen chạy bộ của bạn. Cũng giống như Human, Pacer hoạt động ở một nền tảng khá đơn giản, ghi lại các bước của bạn khi bạn di chuyển trong ngày để cung cấp cho bạn một hình ảnh về mức độ hoạt động của bạn. Tuy nhiên, không giống như Human, bạn cũng có thể theo dõi các lần chạy bằng GPS và tham gia các thử thách nhóm và nếu bạn chọn Premium (thêm $ 5 mỗi tháng), ở gói nâng cao này bạn cũng có thể truy cập các kế hoạch đào tạo các bài tập qua video hướng dẫn.

Best Advanced Running Apps


Strava

"FITNESS & RUNNING"

Điểm nổi bật: Theo dõi tình hình chạy và đẩy mạnh yếu tố xã hội

Hệ điều hành hỗ trợ: IOS – Android

FREE DOWNLOAD

App này cực kỳ phổ biến đối với những người đi xe đạp và người chạy bộ, Strava là một lựa chọn tuyệt vời cho những người ưa thích luyện tập hằng ngày bình thường hoặc chuyên nghiệp. Nó cung cấp chế độ theo dõi GPS chuyên sâu, hoạt động gắn kết nhiều thiết bị GPS và theo dõi tất cả các loại số liệu (đặc biệt nếu bạn chọn tham gia các giải chạy lớn). Nó cũng được biết đến với tính năng xếp hạng, cho thấy thứ vị của bạn so với các vận động viên khác trên cùng một tuyến đường. Người dùng cao cấp (thêm phí) cũng có quyền truy cập vào Beacon, một sự lựa chọn an toàn của App đó là ghi nhớ 3 chỉ định theo dõi vị trí của bạn khi bạn chạy ra ngoài/ra khỏi đường đua.


Runcoach

"FITNESS & RUNNING"

Điểm nổi bật: Xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với nhu cầu của bạn

Hệ điều hành hỗ trợ: IOS – Android

FREE DOWNLOAD

Đối với những ai muốn nâng cao quá trình luyện tập của mình thì hãy sử dụng Runcoach để tạo một lịch trình tập luyện cho riêng bạn và tuân thủ nó. Đầu tiên, hãy đặt mục tiêu, lịch trình chạy và cung cấp thông tin đầu vào của bạn và thuật toán của App sẽ cung cấp một hướng dẫn tùy chỉnh về cách đào tạo. Bạn muốn có một huấn luyện cá nhân? (Có một tùy chọn để nâng cấp với giá $19,95 một tháng.) Sử dụng ứng dụng để liên hệ với các huấn luyện viên được USATF chứng nhận để được giúp đỡ về chấn thương, dinh dưỡng và hơn thế nữa.


MapMyRun

"FITNESS & RUNNING"

Điểm nổi bật: Tìm kiếm một tuyến đường mới để chạy

Hệ điều hành hỗ trợ: IOS – Android

FREE DOWNLOAD

Nếu bạn không chắc chắn hoặc không biết lựa chọn nơi để chạy? Chọn một trong số hơn 70 triệu tuyến đường trên MapMyRun, Theo dõi toàn diện trên Armour, App cũng ghi lại khoảng cách, tốc độ, độ cao, lượng calo được đốt cháy, v.v. của bạn. Hơn nữa, nó tích hợp với nhiều thiết bị theo dõi đeo được, cũng như ứng dụng My Fitness Pal, vì vậy bạn có thể đồng bộ hóa thông tin chế độ ăn uống và tập thể dục của mình để có bức tranh rõ ràng hơn về tình hình sức khỏe của bạn.


Nike+ Run Club

"FITNESS & RUNNING"

Điểm nổi bật: Theo dõi tình hình chạy, chia sẻ hình ảnh & khoá huấn luyện âm thanh 

Hệ điều hành hỗ trợ: IOS – Android

FREE DOWNLOAD

Được thiết kế dành riêng cho người chạy chuyên nghiệp, ứng dụng Nike + Run Club vượt xa khả năng theo dõi cơ bản với một số tính năng động lực và huấn luyện, chẳng hạn như sự cổ vũ từ các vận động viên hàng đầu, chia sẻ ảnh tích hợp chỉ số chạy của bạn với một bức ảnh từ những ngừoi đang cùng tuyến đường, và tập luyện dựa trên âm thanh từ các huấn luyện viên hàng đầu của Nike để giúp hướng dẫn bạn trên đường đi. Thêm vào đó, các hoạt động được huấn luyện bằng âm thanh có tích hợp Spotify để bạn có thể đặt các tín hiệu huấn luyện viên trên danh sách nhạc yêu thích của bạn, tốt nhất của cả hai thế giới.


iSmoothRun

"FITNESS & RUNNING"

Điểm nổi bật: Theo dõi tình hình chạy, chia sẻ hình ảnh & khoá huấn luyện âm thanh 

Hệ điều hành hỗ trợ: IOS – Android

$4.99

Ngoài việc hiển thị cho bạn thông tin về những điều cơ bản về chương trình chạy của bạn như khoảng cách và thời gian, Ismoothrun còn cung cấp thông tin về các bước tập luyện, thời tiết và tên đường bạn bắt đầu trên ứng dụng iSmoothRun, đồng bộ hóa với nhiều thiết bị khác nhau, theo dõi số dặm chạy và gửi dữ liệu tập luyện đến nhật ký đào tạo nhất định. IsmoothRun đã nhập một loạt các tệp TCX từ Dropbox, sau đó xuất tất cả chúng trong một lần tới MapMyRun trong vài giây.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here