Home Cosmopolitan Givenchy x Onitsutska Tiger – Sự kết hợp lặng lẽ đến bất...

Givenchy x Onitsutska Tiger – Sự kết hợp lặng lẽ đến bất ngờ

0
487

TIN TỨC

Givenchy x Onitsutska Tiger – Sự kết hợp lặng lẽ đến bất ngờ

Như thường lệ, sự kiện Pitti Uomo năm nay lại diễn ra với sự xuất hiện đầu tiên của Givenchy. Pitti Uomo là sự kiện quốc tế quan trọng cho những bộ sưu tập thời trang menswear và phụ kiện. Ngoài ra, nhiều nhà thiết kế cũng nhân dịp này để ra mắt những dự án thời trang cho nam. Như khách mời đặc biệt tại Pitti Uomo 2019, Givenchy đã làm bất ngờ toàn bộ người tham gia tại sự kiện với bộ sưu tập footwear đầy ấn tượng. Thương hiệu này đã hợp tác cùng Onitsuka Tiger giới thiệu bộ đôi sneakers sang trọng với logo của cả cả hai bên trên.

GIVENCHY X ONITSUKA TIGER MEXICO 66

Onitsuka Tiger Mexico 66 chiếm trọn sự chú ý của Clare Waight Keller – Giám đốc nghệ thuật của Givenchy. Đôi giày xuất hiện với hai phối màu monochrome trong chất da cao cấp trải đều toàn bộ uppers. Điều khiến mình ấn tượng nhất trong sản phẩm hợp tác giữa hai thương hiệu này chính là sự nhường nhịn trong dấu ấn của cả hai trên đôi giày.

Givenchy x Onitsuka Tiger Mexico 66

Khi nhìn vào đôi Onitsuka Tiger Mexico 66, điều bạn thấy sẽ là sự cao cấp trong chất da của Givenchy. Và sau đó là kiểu dáng classic không lẫn vào đâu được của thương hiệu sneakers từ Nhật Bản. Kế đến là logo thương hiệu của Givenchy và Onitsuka Tiger lần lượt được đặt ở một bên mặt giày. Chi tiết thể hiện rõ nét sự đặc biệt của một phiên bản collab. Hiện bạn đã có thể mua được đôi giày này trên website của Givenchy với giá khoảng 550 đô. Ngoài ra, một số cửa hàng được lựa chọn tại Nhật Bản cũng sẽ mở bán sẩn phẩm này.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here