Home Fashion Today Kết hợp cùng Keith Charles Spaceabar, PUMA Ralph Sampson đẹp quá nhìn...

Kết hợp cùng Keith Charles Spaceabar, PUMA Ralph Sampson đẹp quá nhìn không ra!

0
50

TIN TỨC

Kết hợp cùng Keith Charles Spaceabar, PUMA Ralph Sampson đẹp quá nhìn không ra!

Đôi giày bóng rổ danh tiếng của PUMA lấy cảm hứng từ cựu cầu thủ bóng rổ huyền thoại – Ralph Sampson – vừa có màn trở lại ngoạn mục trong dáng vẻ mới. Đôi giày đình đám của thập niên 80 giờ đây khoác lên mình một ngoại hình vô cùng hiện đại và “trendy”. Với sự hợp tác của rapper Keith Charles Spacebar trong bộ lookbook ra mắt, PUMA Ralph Sampson gần gũi và trông “đường phố” hơn hẳn. Nó không còn gắn liền với những quả bóng rổ khô cứng trên sàn đấu đầy cạnh tranh. Cứ nhìn qua những hình ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy Ralph Sampson như một đôi giày “lifestyle” chính hiệu.

PUMA RALPH SAMPSON

Từ lúc bước vào tháng 5 đến nay, mình liên tục thấy các hãng giới thiệu những phiên bản với phối màu tri-color trắng-đỏ-xanh hoặc đen. Từ adidas đến Nike, nay đến cả PUMA cũng gia nhập cuộc chơi “ba màu” này. Để ý một chút là bạn sẽ nhận ra sự tương tự này ngay. Trở lại với nhân vật chính ngày hôm nay, Ralph Sampson sẽ khiến bất cứ tín đồ mê thời trang streetstyle nào cũng muốn mua ngay lập tức. Sự kết hợp giữa quá khứ và thẩm mỹ của hiện đại đã tạo nên một phiên bản mới của ngày hôm nay vô cùng ấn tượng. Với mình, đôi giày này rất đáng mua trong Hè này. Nếu bạn yêu thích cái lạ nhưng vẫn an toàn với nhiều outfit, đôi này nên cân nhắc lắm đấy.

PUMA Ralph Sampson

Hiện tại, PUMA Ralph Sampson vẫn chưa chính thức trình làng trên các cửa hàng của Puma. Nhưng mình đoán rằng đôi này sẽ phát hành sớm thôi trong tháng này. Thường xuyên cập nhật website của “chú báo nhảy” để không bỏ lỡ ngày ra mắt của đôi giày nhé.

PUMA Ralph Sampson
PUMA Ralph Sampson

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here