TIN TỨC

Mùa lễ hội thêm rực rỡ với phiên bản Puma Suede x Swarovski

Với không khí của mùa lễ hội đang len lỏi khắp mọi nơi, nhu cầu cho những đồ lấp lánh và toả sáng chưa bao giờ cao đến thế. Đặc biệt nhất, đây chính là thời điểm hoàn hảo cho pha lê của Swarovski làm tâm điểm của mùa này. Puma hoàn toàn nắm bắt và hiểu được điều này. Thế nên, một phiên bản đặc biệt được Puma hợp tác cùng Swarovski trên đôi Suede huyền thoại của thương hiệu này. Không chỉ là một phiên bản đón chào mùa lễ hội. Swarovski x Puma Suede còn là một trong những phiên bản ăn mừng kỷ niệm 50 năm của dòng giày này.

SWAROVSKI X PUMA SUEDE

Ngoại hình đôi giày không có gì khác biệt so với những đôi Suede khác. Điểm đáng chú ý nhất chính là dấu ấn Formstripe đực trưng được bao bọc hoàn toàn bởi pha lê bạc. Chi tiết khiến đôi sneakers nổi bật hơn hẳn trên nền đen bằng vải suede. Ngoài ra, logo Puma nằm bên hông giày và sau gót cũng được nhũ bạc. Những chi tiết riêng biệt rải rác khắp thân giày khiến đôi sneakers này thêm phần nổi bật và thu hút.

Swarovski x Puma Suede sẽ được phát hành vào ngày 13/12 tới với mức giá 240 USD. Một mức giá với chúng tôi có thể nói là khá rẻ để sở hữu đôi giày đính pha lê như thế này. Tuy nhiên, phiên bản này được phát hành chỉ đặc biệt dành riêng cho nữ. Cập nhật ngay website của Puma để không bỏ lỡ phiên bản đặc biệt này trong wishlist Giáng Sinh của bạn nhé.

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here