Home Fashion Today Fashion Shows PUMA Suede lạ mắt với phiên bản custom theo văn hoá Nhật...

PUMA Suede lạ mắt với phiên bản custom theo văn hoá Nhật Bản

0
135

TIN TỨC

PUMA Suede lạ mắt với phiên bản custom theo văn hoá Nhật Bản

Nhật Bản luôn là nguồn cảm hứng cho các nghệ sỹ và nhãn hàng sáng tạo. Từ văn hoá, lối sống đến phong cách nghệ thuật… tất cả đều là nguồn tư liệu tham khảo để đưa vào thời trang hay những lĩnh vực khác. Mới đây, một trong những studio chuyên custom sneakers – The Flying Hawk đã hợp tác cùng Simple Union tái tạo phiên bản PUMA Suede clasic vô cùng lạ mắt. Đôi giày đặc trưng của thương hiệu “Báo Nhảy” được cách điệu lại với những chi tiết sơn vẽ cẩn thận.

THE FLYING HAWK STUDIO X PUMA SUEDE

Khu vườn đậm chất Nhật Bản lấy ý tưởng từ “Ukiyo-E Series II”  thay thế cho logo Stripes đơn giản ở hai bên hông PUMA Suede. Một bên là đám mây dạng khối, bên còn lại là chiếc cầu gỗ đang uốn lượn. Một điểm đáng chú ý khi vừa nhìn sơ qua phiên bản custom này chính là các chi tiết được tô vẽ trên upper đều sử dụng màu đậm và thuộc tông nóng. Đặc biệt hơn, mỗi đôi giày là một phiên bản hoàn toàn độc nhất. Những hoạ tiết được áp dụng mỗi mẫu giày đều được xử lý bằng tay. Đảm bảo mỗi đôi PUMA Suede đều độc đáo và khiến bạn tự hào khi sở hữu được chúng.

Không chỉ vậy, phần hoạ tiết ở lưỡi gà “giả” của đôi giày còn có thể dịch chuyển được. Nếu bạn không thích quá nhiều hoạ tiết ở lưỡi gà, bạn có thể cất chúng sang một bên. Hiện tại cổng pre-order phiên bản “Ukiyo-E Series II” handmade của Simple Union đã tạm đóng. Tuy nhiên, bạn có thể chờ phiên bản resell từ những người may mắn mua được những đôi Suede này trong tương lai gần thôi.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here