PUMA x Chinatown Market

TIN TỨC

PUMA x Chinatown Market tuy đơn giản nhưng vẫn nổi bật

Trong suốt mùa giải NBA vừa rồi, PUMA x Chinatown Market đã gây được sự chú ý với một pop-up tại sự kiện. Xuất hiện với một chiếc xe tải nhỏ được trang trí theo phong cách bóng rổ, chiếc xe nhanh chóng thu hút được sự quan tâm. Không chỉ dừng lại ở đó, cả hai tên tuổi tiếp tục cho ra mắt collab mới cho BST sneakers. Pack giày được lấy cảm hứng từ thể thao và được phát triên từ ba dòng giày khác nhau. Trong đó có Suede, Ralph Sampson Lo và STORM.

Đầu tiên là đôi sneakers Ralph Sampson Lo với hai phối màu trắng đen. Đồng thời, dấu formstripe cũng có thể tháo rời với patch ba màu đỏ, xanh lá và xanh dương.

PUMA x Chinatown Market
PUMA x Chinatown Market
PUMA x Chinatown Market
PUMA x Chinatown Market
PUMA x Chinatown Market
PUMA x Chinatown Market

Đôi Storm xuất hiện với chất liệu đa dạng từ da lộn, nubuck và vải mesh. Thiết kế vẫn giữ những tông màu tương đồng có trên đôi Ralph Sampson Lo. Tuy nhiên, các sắc màu được phân bổ nhiều và mạnh hơn đậm phong cách color block.

Cuối cùng là đôi Suede với hoạ tiết checker board. Với thiết kế này, thì cả hai chỉ sử dụng màu đen và vàng. Nếu bạn để ý, sắc vàng xuất hiện xuyên suốt các thiết kế chính là màu sắc đại diện của China Town Market. Hình như, dấu formstripe trên đôi giày này cũng có thể tháo rời.

PUMA x Chinatown Market

Collab này của PUMA x Chinatown Market sẽ được ra mắt vào ngày 11.07. Sẽ có đợt ra mắt trước vào trên website của China Town Market và một số sản phẩm sẽ được bán trên website của PUMA.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here